MUABANYEN.COM ĐỊNH NGHĨA RÕ RÀNG VỀ TỔ YẾN THÔ CÒN LÔNG :
Tổ yến nguyên chất MUABANYEN.COM hay còn gọi là tổ yến thô còn lông 100%, là loại tổ yến thô vừa được hái xuống, được phơi hoặc sấy khô. Tổ yến nguyên tổ MUABANYEN.COM vẫn còn ở dạng thô, chưa được gia công hay bất kỳ một thao tác sơ chế, chế biến nào khác.
Tổ yến nguyên chất MUABANYEN.COM là sản phẩm tổ yến nguyên tổ chưa được sơ chế, có giá trị cao. Vì hàm lượng dinh dưỡng cũng như những lợi ích đặc biệt của tổ yến mang lại cho sức khỏe và sắc đẹp của con người chúng ta. Đó là món quà vô giá từ tự nhiên thiên nhiên.
Khác với các loại yến đã được sơ chế hoặc chế biến trên thị trường, thì tổ yến nguyên tổ vẫn còn rất nhiều lông yến dính ở trên tổ yến. Vì trong quá trình làm tổ, yến nhã nước bọt để tạo thành tổ, cùng với lông yến bị dính vào tổ. Vì thế yến nguyên tổ luôn bị dính lông mà chúng tôi cùng người tiêu dùng hay gọi là tổ yến thô nguyên chất còn lông.
Tổ yến trắng còn nguyên tổ, vẫn còn lông và bụi bẩn, hình dạng tổ yến vẫn giữ nguyên như lúc thu hoạch.
Yến trắng thường có màu trắng ngà đến trắng sáng, hơi trong.
Những tai yến được Yến Sào MUABANYEN.COM lựa chọn kỹ, tai lớn từ 9 – 12 tai là đã đạt 100g.
Khi chế biến cần ngâm nở, làm sạch lông và bụi bẩn sau đó rửa lại là có thể chế biến được, thời gian ngâm từ 45 phút đến 1,5 giờ.
Trên thị trường mua bán kinh doanh tổ yến thô còn lông ở Việt Nam hiện nay.
Chúng tôi MUABANYEN.COM tự hào là nơi cung cấp đầy đủ tất cả mọi trọng lượng 50 gram hoặc 100 gram đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng gần xa trong toàn quốc.
Ai thích nguyên thủy thì sử dụng tổ yến thô còn lông.
Ai thích tinh chế thì sử dụng tổ yến trắng bạch yến.
Quý khách hàng thích cái gì thì chúng tôi đều đáp ứng ngay lập tức.
Gọi hotline để mua ngay sản phẩm TỔ YẾN THÔ CÒN LÔNG