Để giúp cho những người lần đầu tiên đọc tài liệu về các loại tổ yến, chúng tôi có viết một đoạn văn ngắn mô tả sơ qua về chân tổ yến thô. Hy vọng thông qua bài viết này, mọi người tăng thêm kiến thức.
Chân tổ yến thô MUABANYEN.COM là phần rìa hai bên mép của tổ chim yến. Khi thu hoạch tổ yến hoặc vận chuyển không cẩn thận làm cho các tổ yến bị gãy chân.
Vì chân tổ yến thô được hình thành đầu tiên trong một tổ yến nên phần chân có độ tuổi cao nhất, có thể nói là phần già nhất của một tổ yến nên được đánh giá khá cao về mặt dinh dưỡng.
Chân tổ yến thô MUABANYEN.COM ăn giòn (hơi cứng và ít sợi) vì đây là nền tảng đầu tiên của tổ yến khi chim yến bắt đầu làm tổ nên các sợi yến ở đây bện rất chặt lại với nhau để giữ cho tổ yến không bị rơi khi chịu toàn bộ trọng lượng của trứng và sau đó là chim con.
Chân yến thường ít lông hơn so với yến tai vì lông yến thường tập trung ở vị trí thân yến, ít tập trung ở phần chân.
Chân tổ yến thô phù hợp với đa số khách hàng vì giá tương đối mềm so với các loại khác mà cũng tương đối sạch nên khách hàng đỡ tốn công nhặt lông.
Sản phẩm tổ yến thì vô cùng đa dạng phong phú, người thích cái này, người thích cái kia, không ai giống ai.
Chân tổ yến thô là 1 trong những sản phẩm như thế.
Nếu anh chị có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ hotline của trang web MUABANYEN.COM, chúng tôi giao hàng tận nơi toàn quốc.