1. Định nghĩa rõ ràng dễ hiểu tổ yến thô là gì ?
TỔ YẾN THÔ MUABANYEN.COM là loại tổ yến nguyên chất nhất, tổ yến còn nguyên lông loại bỏ hết các cặn bẩn, được khai thác trực tiếp và đóng gói thành phẩm.
Tổ yến thô: là tổ yến nguyên thủy của tổ chim yến được hái, tổ yến thô vẫn còn tạp chất, bụi, lông chim Yến và cả phân của chúng. Chúng sẽ được làm sạch sơ trước khi đến tay người tiêu dùng.
2. Thời gian tổ yến thô để được trong bao lâu ?
Đối với tổ yến thô, thời hạn sử dụng dường như là vô hạn. Được làm từ những chất đặc biệt, tổ yến cũng có vô số điều kì lạ, đó là tổ yến thô dù có để ở môi trường, khí hậu, nắng mưa thế nào cũng đều không hề bị hư hại mà nó dường như còn làm cho sợi yến ngon hơn, dai hơn, hút những tinh túy của trời đất. Nếu con người không thu hoạch và sử dụng, thì tổ yến được chim yến sử dụng trong toàn bộ cuộc đời mình để làm tổ sinh nở phát triển quần thể. Mỗi mùa sinh nở thì chim yến lại đắp thêm tổ của mình cho dầy và to hơn, do vậy có những tổ yến sẽ rất to, do tổ yến đó có “tuổi đời” khá dài.
Thông qua những kiến thức vô cùng giá trị nêu trên, các anh chị sẽ hiểu rõ tổ yến thô là gì và tổ yến thô để được bao lâu là phụ thuộc vào 2 yếu tố : chất lượng sản phẩm của tổ chim yến và ý thức thông minh của người sử dụng.